VITAL JOINT

 
 • Tên sản phẩmVITAL JOINT
 • Giá niêm yết:liên hệ
 • Mã Sản phẩm:AUSTL125700
 • Xuất sứ Australia
 • Công dụngBổ sung Glucosamin, sụn vi cá mập và chiết xuất vẹm xanh giúp tái tạo mô sụn khớp và cải thiện tình trạng viêm khớp. 
 

         

 Thành phần mỗi viên chứa:

 • Glucosamine Sulphate Kaliclorid Complex: 620mg
 •  Sụn cá mập: 160mg
 •  Lipped mussel (khô vẹm xanh): 160m

Công dụng:

 • Hỗ trợ khớp khỏe mạnh, đau nhức xương khớp, giúp khớp vận động linh hoạt.
 • Hỗ trợ trong các trường hợp sưng, đau khớp, khó vận động do hội chứng viêm khớp gây ra.
 • Tăng khả năng tái tạo mô sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, nuôi dưỡng các mô sụn khớp.
 • Giảm khô khớp, tái tạo mô sụn khớp.
 •  Giúp ngăn chặn việc hình thành các Leukotrienes (được xem là các chất gây khởi động trong các tiến trình gây sưng).

     Đối tượng sử dụng: Phù hợp với người đau nhức xương khớp, người thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp do viêm, khô khớp.

 

Cách dụng: Người lớn, uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn sáng.

SỤN VI CÁ MẬP - LIỆU PHÁP TÍCH CỰC CHO XƯƠNG KHỚP

 Sụn vi cá mập có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp.

Bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và duy trì sụn khớp khỏe mạnh, giúp khớp vận động linh hoạt.

Ức chế các enzyme phá hủy sụn khớp, tăng cường các chất bôi trơn như Hyaluronic Acid.

Phòng ngừa thoái hóa khớp, chống lão hóa xương sụn.

Giúp giảm đau cứng khớp, làm lành các tổn thương do vận động

CHIẾT XUẤT VỰM XANH - KHẮC TINH CỦA BỆNH VIÊM VÀ ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

 Vẹm xanh có chứa hàm lượng lớn lyprinol, một lipid đa chức năng, có tác dụng ngăn chặn Leukotrienes. Ngoài ra, hoạt chất này cũng có khả năng ức chế lipoxygenase (LOX) – loại enzyme chuyên gây ra các phản ứng viêm, dị ứng, và miễn dịch trong cơ thể.

Vẹm xanh có tác dụng kháng viêm khớp

 Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra tác dụng kháng viêm của các loại lipid trích xuất từ con vẹm xanh. Những người bệnh sử dụng chiết xuất vẹm xanh đều cho thấy sự suy giảm đáng kể của những loại protein gây viêm khớp, điển hình như là Leukotrienes – chất trung gian giữa các bạch cầu, kích hoạt tình trạng viêm.

Lý do là vì trong vẹm xanh có chứa hàm lượng lớn lyprinol, một lipid đa chức năng, có tác dụng ngăn chặn Leukotrienes. Ngoài ra, hoạt chất này cũng có khả năng ức chế lipoxygenase (LOX) – loại enzyme chuyên gây ra các phản ứng viêm, dị ứng, và miễn dịch trong cơ thể.

Trên thực tế, chiết xuất lyprinol từ vẹm xanh cũng đã được chứng minh rằng có tác dụng tự nhiên và vượt trội hơn các loại thuốc chống viêm khớp như là ibuprofen và indomethacin. Một nghiên cứu tại New Zealand đã cho thấy 75% bệnh nhân mắc chứng viêm khớp dạng thấp đã giảm được cơn đau đáng kể chỉ sau 1 tháng sử dụng tinh chất vẹm xanh.

 Vẹm xanh có tác dụng tích cực đối với viêm xương khớp mãn tính

Các nhà khoa học tại Hàn Quốc đã có một cuộc thử nghiệm về tác dụng của lyprinol đối với chứng viêm xương khớp mãn tính ở đầu gối và hông. 60 người bệnh được sử dụng 2 viên lyprinol hai lần mỗi ngày trong vòng 8 tuần.

Kết quả của cuộc thử nghiệm được công bố vào năm 2003 đã cho thấy, trong vòng 4 tuần có 53% bệnh nhân cảm thấy cơn đau và triệu chứng cứng xương khớp thuyên giảm rõ rệt. Kết thúc 8 tuần, 80% đã cảm thấy hết đau và chức năng các khớp được cải thiện đáng kể. Các nhà khoa học cũng không hề ghi nhận được bất cứ phản ứng phụ nào từ người bệnh.

Do đó, thử nghiệm đã chứng tỏ được chiết xuất lyprinol từ vẹm xanh không chỉ có tác dụng hữu hiệu trong việc giảm đau khớp, cứng khớp, và tăng cường chức năng của các khớp mà còn vô cùng an toàn. Sức công hiệu của vẹm xanh tương đương với glucosamine, thường được ứng dụng trong quá trình bào chế thuốc điều trị viêm xương khớp mãn tính.

Vẹm xanh trị bệnh xương khớp nhưng không gây hại dạ dày

Lyprinol đã được chứng minh là an toàn hơn các loại thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs), thường gây viêm loét và rối loạn dạ dày. Do đó, sử dụng vẹm xanh trị bệnh xương khớp sẽ không gây hại cho dạ dày và đường tiêu hóa. Thậm chí, lyprinol còn có khả năng cải thiện các triệu chứng viêm loét và xuất huyết dạ dày, thường gặp phải khi người bệnh sử dụng các loại thuốc giảm đau xương khớp.