Ngày 16, tháng 7 năm 2010

Du lịch hè tháng 07 năm 2010

Nhằm khuyến khích trong công tác và tăng cường sự gắn kết giữa nhân viên các Phòng, Ban trong Công ty. Được sự đồng ý của lãnh đạo Công ty, Công đoàn CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS đã tổ chức cho Cán bộ - Công nhân viên đi thăm quan Cát bà từ ngày 09/7/2010 đến ngày 11/07/2010.

Chuyến đi này được sự tài trợ 100% của Công ty . Đoàn tham quan gồm 14 thành viên đến từ các phòng ban trong Công ty như: phòng kỹ thuật, phòng nhân sự, phòng kế toán, Giám đốc. Chuyến tham quan bắt đầu khởi hành từ T.P Hà Nội  lúc 7h15 ngày 09/07/2010, đến 13h00 cùng ngày đoàn dừng chân nghỉ tại nhà hàng HẢI LONG.

Các hoạt động gồm có: Tìm hiểu về đảo Cát bà, đoàn đã thăm quan một số địa điểm du lịch quanh đảo Cát Bà như đảo khỉ, vườn Quốc Gia và mua sắm tại quầy lưu niệm, giải trí - Bơi lội tại bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3, Giao lưu, chụp ảnh lưu niệm, trò chơi Sinh hoạt tập thể…

Công đoàn CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý Lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS, Ban giám đốc và cùng toàn thể CBNV Công Ty đã hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình để có một chuyến đi tham quan, học tập dã ngoại đầy ý nghĩa, kiến thức trực quan sinh động và vui chơi bổ ích.

Một số hình ảnh chuyến tham quan

67824 lượt xem
nguồn : ,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn